Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú tổ chức tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên nữ

      Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 17/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ thời kỳ hiện đại” năm 2019 cho 96 đoàn viên nữ trên địa bàn huyện tham dự.

      Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc; cùng toàn thể đoàn viên nữ thuộc khối hành chính sự nghiệp và các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

Chuyên gia tư vấn của Trung tâm đào tạo kỹ năng an toàn Việt Nam 

Hoàng Thị Ven đang trao đổi cùng chị em

       Tại đây, các chị em đã được Chuyên gia tư vấn của Trung tâm đào tạo kỹ năng an toàn Việt Nam Hoàng Thị Ven truyền thông, tư vấn các kỹ năng, phương pháp để chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ thời kỳ hiện đại; và trao đổi một số kiến thức cơ bản để sớm nhận biết các dấu hiệu, triệu chứng về căn bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Buổi nói chuyện được các chị em tích cực tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẻ, giải quyết nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống gia đình.

Hoạt động vừa góp phần giúp chị em đoàn viên có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân, vừa có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 75
  • Trong tuần: 1 032
  • Tất cả: 127495

Bản quyền thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Đồng Phú

Địa chỉ: Khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú,tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.832027 - 02713.832172

Email: ldlddongphu@gmail.com