Lễ công bố quyết định Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Năng Lượng Marshell (Việt Nam) (KCN Minh Hưng III)
In trang

         Sáng ngày 28/12/2021, tại Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Năng Lượng Marshell (Việt Nam) đã tổ Lễ công bố quyết định Thành Lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Năng Lượng Marshell (Việt Nam). Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có Ông Xu Kun - Đại diện Ban Giám đốc công ty và hơn 20 công nhân lao động đại diện cho hơn 51 Công nhân lao động gia nhập công đoàn cơ sở tại công ty.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Năng Lượng Marshell (Việt Nam).

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao các Quyết định cho Công đoàn cơ sở. Đồng chí Lê Thị Hòa được tập thể Đoàn viên tín nhiệm bầu giữ chức danh chủ tịch công đoàn cơ sở công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Lê Thị Hòa xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với Công đoàn cơ sở.

Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và công ty đang tổ chức lưu trú 3 tại chổ tại công ty. Đồng thời Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là còn hơn hơn 1 tháng nữa là đến tết cổ truyền dân tộc sẽ diễn ra, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp Công ty phát triển ổn định. Cũng nhân dịp này ông cũng chúc tất cả Đoàn viên tại công ty có một cái tết ấm cúng bên gia đình và người thân.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt tại Hội nghị

  Thanh ToànThống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 681
  • Tất cả: 218568

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch