Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Găng tay Bình Phước
In trang

Chiều ngày 07/10/2021, tại Công ty Cổ Phần Găng tay Bình Phước đã tổ chức Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Găng tay Bình Phước. Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có Ông Lê Đức Hải - Đại diện Ban Giám đốc công ty và hơn 20 công nhân lao động đại diện cho hơn 170 Công nhân lao động gia nhập công đoàn cơ sở tại công ty.

Toàn cảnh Hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Găng tay Bình Phước.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao các Quyết định cho Công đoàn cơ sở. Đồng chí Đoàn Quốc Bảo được tập thể Đoàn viên tín nhiệm bầu giữ chức danh chủ tịch công đoàn cơ sở công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Đoàn Quốc Bảo xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với Công đoàn cơ sở.

Đồng thời Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và công ty đang tổ chức lưu trú 3 tại chổ tại công ty, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp Công ty phát triển ổn định, từ đó nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên công đoàn tại công ty.

Tính đến thời điểm hiện tại Công đoàn các Khu công nghiệp đã thành lập 07 CĐCS trong năm 2021 nâng tổng số Công đoàn cơ sở trực thuộc lên 93 CĐCS trực thuộc.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt tại Hội nghị

  Thanh Toàn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 124
  • Trong tuần: 1 232
  • Tất cả: 204077

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch