Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam (KCN Becamex)
In trang

 

Sáng ngày 01/10/2021, tại Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam. Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có Đại diện Ban Giám đốc công ty và hơn 30 công nhân lao động đại diện cho hơn 150 Công nhân lao động gia nhập công đoàn cơ sở tại công ty.

 

Toàn cảnh Hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao Quyết định công nhận các đồng chí là đoàn viên công đoàn; Quyết định công nhận Công đoàn cơ sở và Quyết định công nhận Ban chấp hành CĐCS lâm thời gồm 05 ủy viên. Trong đó, Đồng chí Chu Quý Hoàng giữ Chủ tịch CĐCS công ty.  

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Chu Quý Hoàng xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với Công đoàn cơ sở.

Đồng thời Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và công ty đang tổ chức lưu trú 3 tại chổ tại công ty, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp Công ty phát triển ổn định, từ đó nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên công đoàn tại công ty.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt tại Hội nghị

  Thanh ToànThống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 698
  • Tất cả: 218585

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch