Thăm hỏi thân nhân có đoàn viên bị TNGT tử vong
In trang

 

Sáng ngày 01/7/2021. Do tình hình dịch diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, tại Công ty TNHH Long Fa (VN), đại diện BCH CĐCty TNHH Long Fa (VN) do ông Lê Văn Uông – Chủ tịch CĐCty đã thăm hỏi, động viên thân nhân của 02 đoàn viên bị tai nạn giao thông tử vong và trao tiền quyên góp, ủng hộ đến từng người thân của đoàn viên với tổng số tiền 112.015.000 đồng.

Thứ nhất là Chị Lê Thị Hồng Hạnh làm tại bộ phận QC-T-xưởng YMS, có hoàn cảnh khó khăn, không may bị mất do tai nạn giao thông. BCH Công đoàn Công ty đã gửi thư kêu gọi quyên góp, ủng hộ đến toàn thể CNLĐ trong công ty. Sau thời gian kêu gọi, quyên góp số tiền ủng hộ 82.015.000 đồng đã được trao cho con của chị Lê Thị Hồng Hạnh.

 

Ông Lê Văn Uông – Chủ tịch CĐCty trao số quyên góp ủng hộ

 đến gia đình chị Lê Thị Hồng Hạnh

          Thứ hai Chị Trương Thị Bích Loan làm tại bộ phận QC-Đế-xưởng YMUS, gia đình chị Trương Thị Bích Loan đặc biệt khó khăn, hienj bản thân chị đang mang thai tháng thứ 6, không may bị mất do tai nạn giao thông. Ban Chấp hành Công đoàn Cty thay mặt toàn thể người lao động tại công ty trao số tiền ủng hộ 30.000.000 đồng đến người thân của chị Trương Thị Bích Loan.

Ông Lê Văn Uông – Chủ tịch CĐCty trao số quyên góp ủng hộ

 đến gia đình chị Trương Thị Bích Loan

 

Với việc trao tiền ủng hộ cho gia đình đoàn viên hy vọng một phần nào chia sẻ với những mất mát, khó khăn, giúp gia đình sớm vượt qua những nỗi đau trong cuộc sống.

                                                                                                                    Tú TrinhThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 618
  • Tất cả: 196856

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch