Khởi công xây dựng nhà mái ấm công đoàn
In trang

 

Ngày 28/4/2021. Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bình Phước tổ chức khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hoàng Văn Hải, là đoàn viên CĐCS Cty TNHH Y&J International (KCN Minh Hưng – Hàn Quốc), từ Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh, với mức hỗ trợ 50.000.000 đồng tại tổ 10, ấp Tân An, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Gia đình anh Hải có hoàn cảnh rất khó khăn, anh là trụ cột trong gia đình, nuôi vợ, con và 02 cháu ngoại do con gái của anh khi sinh xong đã mất, đang sinh sống  trong ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, dột nát, xiêu vẹo không thể tiếp tục ở được nữa, mong muốn và nguyện vọng tha thiết của anh là xây dựng lại cho gia đình có được một mái nhà để ở và sinh sống đảm bảo an toàn.

 

Khởi công xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Hải

 

Tại buổi lễ khởi công gia đình anh đã bày tỏ cảm xúc, cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ, đây là niềm đông viên to lớn, là đòn bẩy giúp anh vượt qua khó khăn để xây dựng ngôi nhà, để ổn định cuộc sống, tránh nguy cơ đe dọa của thiên tai bão lụt và từ đó giúp anh phần nào yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn cho công việc xã hội.

                                                                                                     Tú TrinhThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 1 009
  • Tất cả: 193130

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch