12.500 đoàn viên, công nhân lao động được nhận Túi An sinh công đoàn
In trang

Hôm nay, ngày 15/12/2021 Công đoàn Khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú tổ chức Chương trình trao “Túi An sinh công đoàn” hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang, lãnh đạo Công đoàn KCN khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc cùng dự.

Tại Chương trình, 12.500 “túi an sinh công đoàn” (gồm có các nhu yếu phẩm: sữa dinh dưỡng, gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương…) với tổng trị giá 2,5 tỉ đồng đã được trao tận tay đến từng đoàn viên, công nhân lao động thuộc 30 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn KCN khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú.

Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 kéo dài đã khiến cho rất nhiều đoàn viên, công nhân lao động gặp rất nhiều khó khăn. Những túi quà an sinh được trao đến tay người lao động trong dịp này đã kịp thời động viên, khích lệ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của công đoàn các cấp đối với đoàn viên lao động, từ đó khích lệ công nhân lao động không ngừng cố gắng, vượt qua khó khăn, thi đua lao động tốt.

Thông qua chương trình, lãnh đạo các doanh nghiệp càng hiểu sâu sắc hơn vai trò, chức năng của công đoàn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động, vì sự phát triển của doanh nghiệp và vì sự tiến bộ của công nhân lao động.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đặc biệt cảm kích các cấp công đoàn đã luôn quan tâm, kịp thời chăm lo cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19. Các doanh nghiệp cam kết sẽ luôn cố gắng để chăm lo tốt nhất, để công nhân lao động yên tâm lao động sản xuất, gắn bó lâu dài với đơn vị, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Mai Thanh

Một số hình ảnh ghi nhận tại Chương trình trao túi an sinh công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang hỏi thăm và trao túi an sinh tại CĐCS Công ty TNHH Yakjin Sài Gòn

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang trao túi an sinh cho CNLĐ tại CĐCS Công ty TNHH Hong Sheng

 

… hỏi thăm và trao túi an sinh tại công ty TNHH Top FactoryThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 674
  • Tất cả: 218561

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch