Bình Phước đạt giải Nhì cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn”
In trang

Nhằm cổ vũ những trường hợp đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên, thay đổi cuộc sống nhờ vào vào sự chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ của cán bộ và tổ chức Công đoàn; khẳng định Công đoàn Việt Nam đã, đang và sẽ mãi mãi là chỗ dựa vững chắc, tin cậy, nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin của đoàn viên, người lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 30/10/2020 đến 20/9/2021, đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động. 18 tác giả, nhóm tác giả với 18 bài, chùm bài đã được Ban Tổ chức chọn trao 18 giải thưởng, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 12 giải khuyến khích. Ngoài ra, có 4 giải chuyên đề gồm: giải nhân vật, giải có phát hiện độc đáo nhất, giải tổ chức công đoàn có nhiều bài tham gia Cuộc thi và giải tổ chức Công đoàn chăm lo tốt cho người lao động.

Chùm 2 bài viết “Một địa chỉ thân thương” và “Khi nghị lực được nhân lên” của tác giả Xuân Hiệp (Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Phước) đạt giải Nhì. Nhân vật Nguyễn Quốc Toàn trong tác phẩm “Khi nghị lực được nhân lên” của tác giả Xuân Hiệp được nhận hỗ trợ 5 triệu đồng từ Ban Tổ chức. 

Sáng 30/10, thừa ủy quyền của Ban Tổ chức Cuộc thi, đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước đã dự Chương trình Tọa đàm “Vòng tay Công đoàn” được tổ chức Online, trực tiếp trao giải cho tác giả Xuân Hiệp và nhân vật Nguyễn Quốc Toàn tại điểm cầu Bình Phước.

                                                                      Bùi Văn SơnThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 1 221
  • Tất cả: 204066

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch