Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà Trung thu
In trang

Tăng cường vai trò, trách nhiệm của Công đoàn, cùng với các cấp, các ngành và cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục, đảm bảo các quyền cho trẻ em, sáng nay (20/9), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu là con đoàn viên, công nhân lao động làm việc tại các Khu công nghiệp, ở trọ cùng ba mẹ trên địa bàn xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài.

         Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam,Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang thăm hỏi và trao quà cho các cháu ở trọ cùng bố mẹ tại nhà trọ Bảo Ngọc (ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài). Qua chia sẻ, được biết một số cháu về quê, chưa vào được do dịch Covid-19, một số các cháu học online.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Trung Dũng tặng học bổng và quà trung thu cho con CNLĐ vượt khó học tốt

Bình Phước hiện nay dịch vẫn còn diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”, vì vậy 600 suất quà Trung thu (300 ngàn /phần) và 199 suất học bổng (500 ngàn/phần) với tổng trị giá 279.500.000 đồng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của đoàn viên, CNLĐ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Trung Dũng thăm và trao học bổng của Quỹ khuyến học, khuyến tài cho con CNLĐ vượt khó học tốt

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và trao học bổng của Quỹ Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Bình Phước (1 triệu đồng/suất) cho đại diện 100 em học sinh vượt khó học tốt, là con đoàn viên, CNLĐ, số tiền học bổng của các em còn lại sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của ba, mẹ.

Những phần quà, suất học bổng sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, giúp các em có một mùa Trung thu ấm áp, an lành; cùng với ba mẹ phòng, chống, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

                                                                   Bùi Văn SơnThống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 679
  • Tất cả: 218566

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch