CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI CỦA TOÀN DÂN
In trang
         Ngày 23/5 tới sẽ diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày hội của non sông cũng là ngày hội của công nhân, viên chức, lao động.
Cùng với lá phiếu của mình, công nhân, viên chức, lao động sẽ có những đóng góp cho thành công của của cuộc bầu cử sắp tới.
         Đối với công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất, với đặc thù làm việc theo ca nên các đơn vị đã xây dựng kế hoạch sản xuất phù hợp để mọi người lao động đều được tham gia bầu cử.
Anh Nguyễn Thái Hòa, công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Sunmore Việt Nam (Khu công nghiệp Sóng thần 3, tỉnh Bình Dương) bộc bạch: "Công nhân chúng tôi không có nhiều thời gian quan tâm đến chính trị. Tuy nhiên gần đây hệ thống loa phát thanh nội bộ của công ty liên tục tuyên truyền trong các giờ ăn cơm, giải lao về tầm quan trọng của cuộc bầu cử, về quyền lợi, trách nhiệm của cử tri, các quy định về trình tự, thể thức bầu cử nên chúng tôi đã quan tâm nhiều hơn".
Thợ lò Phạm Đình Khuê thuộc Công ty CP Than Núi Béo (Quảng Ninh): "Tôi sẽ nghiên cứu và lựa chọn những ứng cử viên xứng đáng nhất để bỏ phiếu. Phân xưởng và công ty cũng đã đề ra khẩu hiệu là 100% cán bộ công nhân lao động trong công ty đều đi bỏ phiếu".
Ảnh Công nhân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Nguồn: Báo Tuổi trẻ
Chia sẻ: Công đoàn Việt Nam


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 989
  • Tất cả: 188260

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch