Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021
In trang

 

Ngày 17/10/2021, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021 cho cán bộ công đoàn cơ sở ở 57 điểm cầu với hơn 150 cán bộ tham gia.

   Các cán bộ công đoàn cơ sở được các báo cáo viên truyền đạt về nghiệp vụ công tác Công đoàn. Nội dung tập huấn lần này gồm: Triển khai những kiến thức, những điếm mới của Bộ Luật lao động năm 2019 dành cho lao động nữ và đảm bảo quyền bình đẳng giới và các biện pháp nhằm nâng cao hoạt động công tác nữ công tại CĐCS.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hảo – Phó Chủ tịch CĐCKCN tỉnh trình bày chuyên đề tập huấn.

 Tại buổi tập huấn Đồng chí Trần Bá Lợi yêu cầu các cán bộ công đoàn tham dự hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lắng nghe, cởi mở trao đổi những suy nghĩ, kinh nghiệm của mình, để tìm ra những giải pháp hiệu quả, ý tưởng hay áp dụng trong công tác hoạt động công đoàn tại đơn vị mình và Đồng chí đề nghị sau hội nghị các công đoàn cơ sở tổ chức tuyên truyền, phổ biến những điều mình đã tiếp thu tới toàn thể đoàn viên, người lao động biết và nắm bắt nội dung của buổi tập huấn.     

Hội nghị nhằm cập nhật những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, quy định mới có liên quan đến công tác hoạt động Công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở, từ đó triển khai, vận dụng vào thực tiễn đạt hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn tại cơ sở. 

                                                                                                      Thanh Toàn

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 666
  • Tất cả: 218553

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch