Tổng kết trao giải Cuộc thi “ Đoàn viên, công nhân lao động viết về hoạt động lưu trú 3 tại chỗ tại doanh nghiệp”
In trang

         Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác thông tin, tuyên truyền về các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại dịch Covid -19  và các hoạt động 3 tại chỗ tại doanh nghiệp “Vừa ăn, ở, làm việc và Phòng chống dịch bệnh Covid -19” góp phần kiểm soát và hạn chế lây lan dịch bệnh. Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi “Đoàn viên, công nhân lao động viết về hoạt động lưu trú 3 tại chỗ tại doanh nghiệp”.

Qua 2 tháng triển khai đã có 31 bài dự thi, tiếp cận được 25.962 người đọc, hơn 2.770 lượt tương tác chia sẽ. Ban tổ chức chọn ra 10 bài viết có lượt người đọc và tương tác nhiều nhất để chấm điểm, trao thưởng.  Kết quả giải nhất gồm giấy chứng nhận, tiền thưởng trị giá 2.000.000 đồng được trao cho bạn Nguyễn Thị Mỹ -Công ty TNHH JiaWei; giải nhì giấy chứng nhận kèm tiền thưởng trị giá 1.000.000 đồng trao cho bạn Trương Tiểu My - Công ty TNHH C&T Vina; 03 giải ba: mỗi giải gồm giấy chứng nhận kèm tiền thưởng trị giá 700.000 đồng cho bạn Cao Thị Nhật Hà - Công ty TNHH JiaWei, bạn Hồ Thị Huế - Công ty TNHH Hanmi Swiss Optical và bạn Nguyễn Khánh Linh - Công ty TNHH Sung Ju Vina; 05 giải khuyến khích: mỗi giải gồm giấy chứng nhận kèm tiền thưởng trị giá 500.000 đồng cho các bạn Tô Thị Quyên - Công ty TNHH SamYang Vina;  Nguyễn Hồng Liễu, Trương Thị Phượng - Công ty TNHH Hanmi Swiss Optical; Đường Thị Tiểu Phương, Phạm Thị Hồng  - Công ty TNHH Quốc tế TK.

Bạn Nguyễn Thị Mỹ tác giải bài viếtNHẬT KÍ CHỐNG DỊCH THỜI HIỆN ĐẠI”, Đạt giải nhất cuộc thi chia sẽ Tôi như bao nhiêu người đều lạ lẫm, trước giờ chúng tôi chỉ có đi làm rồi về nhà chưa bao giờ ở lại công ty làm việc và sản xuất, bản thân tôi nghĩ chắc hết chỉ thị 16 là về. Nhưng rồi sau tất cả chúng tôi vượt qua bằng sự thiếu thốn vật chất lẫn tinh thần, cộng sự quan tâm, động viên của những người sếp, luôn chăm lo bữa ăn, những quan tâm đó cũng chính động lực lớn nhất cho công nhân công ty vượt qua. Những ngày lưu trú trong doanh nghiệp tôi luôn tin tưởng và hy vọng rằng chúng ta sẽ có một ngày đầy lùi và chiến thắng đại dịch “Covid”, khôi phục lại nền kinh tế chúng ta, mọi người dân sẽ quay lại nhịp sống ban đầu.

Bạn Phạm Thị Hồng chia sẽ khi có thông báo lưu trú các anh, chị, em công nhân đã tạm gác lại mọi lo toan, sắp sếp việc gia đình xa những đứa con thân yêu và xa chỗ ngủ quen thuộc để đến công ty lưu trú và làm việc. Tuy chỗ ăn chỗ ngủ không được thoải mái như ở nhà, nhưng các anh chị em vẫn vui vẻ hòa nhập. Những lúc như thế này thấy tình cảm thật ấm áp, công ty và những người làm trong tổ covid cũng cảm thấy thật hạnh phúc theo vì mình đã tạo được cho anh, chị, em một nơi lưu trú an toàn không có covid, cầu mong sao covid đừng đến môi trường của chúng ta, mọi người đang cố gắng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở về bình thường,…Cố lên cố lên !!!!

Ông Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh trao giải nhất cho Nguyễn Thị Mỹ  và giải ba cho bạn Cao Thị Nhật Hà Công ty TNHH Jiawei

Ông Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bình Phước cho biết cuộc thi với mục đích kịp thời nắm tình hình tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, công nhân lao động và giám sát các chế độ, chính sách tiền lương trong thời gian diễn ra dịch bệnh, đối với các doanh nghiệp, đồng thời kịp thời phối hợp các cơ quan chức năng hỗ trợ, động viên về tinh thần, vật chất cho đoàn viên, công nhân lao động trong thời gian thực hiện 3 tại chỗ tại doanh nghiệp, có rất nhiều bài viết rất hay và thực tế, đọc rất xúc động đúng với tâm trạng của công nhân lao động nên được nhiều bạn tương tác và chia sẻ, đã đạt được mục đích của hội thi đề ra.

Hình ảnh Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh trao giải thưởng cho các bạn đoàn viên, công nhân lao động.Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 641
  • Tất cả: 196879

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch